CÁC CẤP HỘI LHPN HUYỆN TRÙNG KHÁNH VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC CHÀO MỪNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM (28/6)

Nhân dịp kỷ niệm 19 năm Ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2020) Hội LHPN các xã, thị trấn đã phối hợp tổ chức các hoạt động chào mừng với nhiều hình thức và nội dung phong phú như: tọa đàm “Phòng chống bạo lực gia đình - Xây dựng hạnh phúc gia đình”, tổ chức lồng ghép sinh hoạt giao lưu và tuyên truyền kiến thức, kỹ năng với chủ đề “Xây dựng gia đình hạnh phúc”, “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”, sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020, giao lưu bóng chuyền hơi, tổ chức thăm quan các di tích lịch sử … thu hút sự tham dự của 850 người, tiêu biểu có Hội LHPN các xã Chí Viễn, xã Đức Hồng, xã Ngọc Khê, Thị trấn Trùng Khánh.
         Ngày hội đã thực sự trở thành một sự kiện nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam, là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, bình đẳng, hạnh phúc.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Trùng Khánh