Hội LHPN Hạ Lang phối hợp tổ chức hoạt động thể thao chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 10

Hội LHPN Hạ Lang phối hợp tổ chức hoạt động  thể thao chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 10
       Để chào mừng các ngày lễ lớn của tỉnh, của Hội,  Hội LHPN huyện Hạ Lang đã phối hợp tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ cho cán bộ, hội viên phụ nữ với hơn 100 vận động viên đến từ 12 cơ sở Hội và đơn vị trực thuộc tham gia. Đến dự và cổ vũ cho giải đấu có Đại diện Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các cơ quan ban, ngành đoàn thể, các đơn vị hỗ trợ như Ngân hàng N0&PTNT, Ngân hàng CSXH, Bưu điện huyện.
        Kết thúc giải thi đấu Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất cho đội phụ nữ xã Việt Chu, giải nhì cho đội phụ nữ xã Minh Long, 02 giải ba cho đơn vị  phụ nữ Thanh Nhật và An Lạc, 9 giải khuyến khích cho các đội còn lại.
       Đây là dịp để chị em hội viên, phụ nữ có cơ hội tích cực luyện tập thể dục thể thao, giao lưu, học hỏi, nâng cao kinh nghiệm thi đấu và cũng là hoạt động thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của Tỉnh, của tổ chức Hội.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Hạ Lang