Hội LHPN huyện Bảo Lâm phối hợp với Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2020

Hội LHPN huyện Bảo Lâm phối hợp với Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể  tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2020
        Sáng ngày 8/01/2021,  Hội LHPN huyện Bảo Lâm phối hợp với Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể  tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2020. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lục Thị Nga – Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh, đồng chí Nông Bế Chuyên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đồng chí Anh Văn An - Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nông Văn Lương – Phó Chủ tịch UBND huyện. Hội nghị có sự tham gia của đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành Đảng, đoàn thể và lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện; có 92 đồng chí Ủy viên BCH Hội LHPN, Hội Nông Dân, Hội Cựu chiến binh, MTTQ huyện cùng dự.
       Tại hội nghị đã thông qua báo cáo tóm tắt kết quả công tác năm 2020, phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2021; báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện các mục tiêu kinh tế xã hội năm 2020. Hội LHPN huyện phát động thi đua năm 2020; Nghị quyết hội nghị lần thứ 10 của BCH. Hội LHPN huyện trao giấy khen cho 23 tập thể và 21 cá nhân.
       Hội nghị Tổng kết đã đánh giá được những kết quả đã đạt được và những mặt còn tồn tại, rút ra bài học kinh nghiệm, đồng thời triển khai nhiệm vụ công tác Hội năm 2021 để tập thể cán bộ, hội viên đoàn kết phấn đầu hoàn thành nhiệm vụ./.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Bảo Lâm