Hội LHPN huyện Bảo Lâm tổ chức tập huấn lồng ghép

Ngày 4-5/9/2019 Hội LHPN huyện Bảo Lâm tổ chức lồng ghép tập huấn đề án kỹ năng hỗ trợ nạn nhân bị mua bán người và giao ban quý III năm 2019. Đồng thời hướng dẫn 14/14 xã bổ sung hoàn thiện hồ sơ sở sách của Hội, cập nhật những nội dung còn thiếu, chưa đạt yêu cầu.
      Đến dự buổi tập huấn và giao ban có 21 đồng chí là ủy viên BCH Hội LHPN huyện, các đồng chí chủ tịch Hội LHPN xã.
       Qua buổi tập huấn các đồng chí trong BCH Hội LHPN huyện và Hội LHPN xã đã có được nhiều kiến thức, kỹ năng để hỗ trợ các nạn nhân bị mua bán. Phát huy được những ưu điểm, khắc phục những hạn chế  trong 9 tháng đầu năm. Hoàn thiện bổ sung hồ sơ sổ sách của Hội, nhằm thực hiện tốt hơn nhiệm vụ công tác Hội trong 3 tháng cuối năm 2019./.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Bảo Lâm