Hội LHPN huyện Bảo Lâm tuyên truyền, vận động đảng viên mới tham gia ủng hộ Chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương"

Ngày 28/4/2018 đồng chí Lưu Bích Hoàn - Chủ tịch Hội LHPN huyện  - kiêm nhiệm giảng viên trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Bảo Lâm lên lớp cho các học viên Đảng viên mới. Nhân dịp này,  Hội LHPN huyện triển khai Công văn số 433/BTV-TG ngày 12/3/2018 của BTV Hội LHPN tỉnh Cao Bằng về việc tuyên truyền, vận động gửi tin nhắn ủng hộ chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”. Kết quả, sau khi tuyên truyền vận động có 75 học viên của lớp Đảng viên mới đồng loạt nhắn tin ủng hộ chương trình ” Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”.
       Hoạt động này đã có sức lan tỏa không chỉ đối với hội viên phụ nữ nói riêng mà còn đối với quần chúng nhân dân nói chung. Trong thời gian tới các cấp Hội tiếp tục tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ và toàn thể nhân dân trên địa bàn huyện nhắn tin ủng hộ chương trình. Góp phần chung tay cùng cả nước hướng về các xã biên giới, hải đảo thuộc diện đặc biệt khó khăn, tạo cơ hội cho phụ nữ ở nơi đây nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, ổn định cuộc sống.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Bảo Lâm