Hội LHPN huyện Hà Quảng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2020

Hội LHPN huyện Hà Quảng tổ chức  Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2020
        Ngày 07/01/2021, Hội LHPN huyện Hà Quảng đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2020, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2021.
       Tham dự Hội nghị tổng kết có đồng chí Nông Thị Tuyết - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đồng chí Triệu Thanh Sơn - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy và các đồng chí lãnh đạo ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang của huyện; các đồng chí ủy viên BCH Hội LHPN huyện khóa XVIII, phó chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn.
       Hội nghị đã thông qua Báo cáo kết quả đánh giá hoạt động công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2020, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2021, Chương trình công tác năm của Ban Thường vụ, Ban Chấp hành năm 2021 và phát động phong trào thi đua năm 2021.
       Tại hội nghị đã trao tặng bằng khen của Trung ương Hội LHPN Việt Nam cho 02 tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và hoạt động Hội năm 2020, 01 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện chương trình phối hợp về “Tuyên truyền, vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng giai đoạn” 2017 - 2020; trao bằng khen của Bộ tư lệnh BĐBP cho 01 tập thể có thành tích xuất sắc trong tham gia thực hiện Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” giai đoạn 2018 - 2020; Đồng thời Hội LHPN huyện tặng giấy khen cho 12 đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 18 tập thể và 25 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2020.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Hà Quảng