Hội LHPN huyện Hòa An với các hoạt động hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam

Nhân ngày gia đình Việt Nam 28/6/2022, Hội LHPN các cơ sở huyện Hòa An tổ chức chuỗi các hoạt động nhằm tôn vinh giá trị gia đình Việt Nam và hướng về phụ nữ và trẻ em nghèo.
Hội LHPN huyện Hòa An với các hoạt động hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam
       Hội LHPN Đức Long, Quang Trung, Hoàng Tung, Nước Hai nhận đỡ đầu và tặng quà các cháu mồ côi được 5 trường hợp với tổng giá trị tiền quà trên 2 triệu đồng. Hội Phụ nữ xã Lê Chung tổ chức giao lưu văn nghệ với chủ đề gia đình, tuyên truyền Ngày gia đình Việt Nam và phòng chống bạo lực gia đình; đồng thời ra mắt Câu lạc bộ dân ca, dân vũ, thu hút trên 50 người tham gia. Hội LHPN TT Nước Hai tổ chức gia lưu các câu lạc bộ dân vũ, thu hút 70 hội viên tham gia; giúp đỡ ngày công gặt lúa cho hội viên nghèo. Hội Phụ nữ công an tổ chức Cuộc thi nấu ăn với chủ đề “Vào bếp bằng cả trái tim” và trao 1 Giải Nhất, 01 Giải Nhì, 01 Giải Ba cho 3 đội có phần thi xuất sắc nhất.
       Sao đây là một số hình ảnh về các hoạt động:
e88f0a7b28beebe0b2af
Hội Phụ nữ công an huyện tổ chức Cuộc thi nấu ăn với chủ đề “Vào bếp bằng cả trái tim”

57b8b2e608d7cb8992c6
Hội LHPN TT Nước Hai tổ chức gia lưu các câu lạc bộ dân vũ

c1cac416182edb70823f

z3527507816351 2dcb81119ef15e06485bb33a839c4bde
Tặng quà các cháu mồ côi

646746df36e2f5bcacf3
Tặng quà các cháu mồ côi

Các hoạt động mang ý nghĩa nhân văn cao cả đã góp phần nâng cao nhận thức của hội viên phụ nữ và cộng đồng về những giá trị truyền thống, văn hóa của gia đình Việt Nam, góp phần xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc, văn minh./.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Hòa An