Ngày 17/7/2023, Hội LHPN huyện Nguyên Bình tổ chức Hội thi "Chủ tịch Hội LHPN cơ sở giỏi" năm 2023. Đến dự Hội thi có đồng chí Đinh Ngọc Lang - Phó bí thư thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nông Văn Trường -  UV BTV Huyện Ủy - phó Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí UVBTV Huyện ủy, lãnh đạo các Ban, ngành, đoàn thể huyện, các đồng chí thành viên BTC Hội thi và đông đủ 15 thí sinh tham gia dự thi.
         Hội thi diễn ra trong 01 buổi với  03 vòng thi được chia thành 2 phần thi: Phần thi Trả lời câu hỏi kiến thức nghiệp vụ công tác Hội và phần thi Thuyết trình theo chủ đề và xử lý tình huống công tác Hội. Các thí sinh đã thể hiện xuất sắc qua các phần thi của mình. Kết thúc Hội thi, BTC đã trao  01 giải Nhất cho đồng chí Đàm Thị Hương (Chủ tịch Hội LHPN xã Quang Thành), 01 giải Nhì (Mã Thị Hợp Chủ tịch Hội LHPN TT Nguyên Bình), 03 giải Ba (Triệu Thị Tiên xã Hoa Thám, Đặng Thị Lưu xã Hưng Đạo và Ngân Thị Thắm xã Ca Thành), 10  giải Khuyến khích và 03 giải phụ.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Nguyên Bình