Hội LHPN huyện Phục Hòa mở lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội cơ sở năm 2019

Hội LHPN huyện Phục Hòa mở lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị  và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội cơ sở năm 2019
        Từ ngày 5-7/11, Hội LHPN huyện phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội cơ sở năm 2019. Tham gia lớp tập huấn có 70 học viên là cán bộ của Hội Liên hiệp Phụ nữ xã, thị trấn, chi hội trưởng, chi hội phó trên địa bàn huyện Phục Hòa.
        Trong thời gian 03 ngày, các học viên được học tập, nghiên cứu 8 chuyên đề gồm: Khái quát về Hội Phụ nữ cơ sở và Chi hội trưởng; Chương trình nâng cao chất lượng sinh hoạt chi hội giai đoạn 2017-2021; Hướng dẫn công tác phòng chống tội phạm đảm bảo an toàn cho phụ nữ và trẻ em; Hướng dẫn tổ chức các ngày truyền thống của Phụ nữ và Ngày gia đình Việt Nam; Công tác tập hợp phụ nữ, phát triển và quản lý hội viên; Những điều cần biết về bảo hiểm xã hội tự nguyện năm 2019; Một số nội dung trọng tâm trong thực hiện cuộc vận động xây dựng gia đình "5 không 3 sạch", xây dựng nông thôn mới; Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2019 "Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân".  Ngoài ra, Lớp học còn được thông tin thời sự trong nước và quốc tế; tham quan thực tế tại khu di tích lịch sử đặc biệt, khu rừng Trần Hưng Đạo, Phia đén huyên Nguyên Bình.
          Khóa tập huấn đã bồi dưỡng cho cán bộ Hội cơ sở những vấn đề lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội giúp cho cán bộ Hội biết vận dụng thực hiện tốt hơn các hoạt động tại cơ sở, đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Phục Hòa