Hội LHPN huyện Quảng Hòa thực hiện Chương trình “Mẹ đỡ đầu – kết nối yêu thương”

Hội LHPN huyện Quảng Hòa thực  hiện Chương trình  “Mẹ đỡ đầu – kết nối yêu thương”
       Thực hiện Chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động. Nhân dịp Tết thiếu nhi 01/6/2023 Hội LHPN Huyện Quảng Hòa đã đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền và quà  trị giá 3.200.000đ cho em Đàm Hải Dương.  (mồ côi cha, mẹ bỏ đi, hiện tại em đang sống cùng ông bà) tại xóm Cao Xuyên, xã Quốc Toản, huyện Quảng Hòa. Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Quốc Toản, Chủ tịch Phụ nữ xã.
       Món quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa nhân văn vừa xoa dịu nỗi đau, vừa trở thành điểm tựa vững chắc để em mạnh mẽ vượt qua hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện để em bước tiếp trên con đường tương lai phía trước.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Quảng Hòa