Hội LHPN huyện Quảng Hòa tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2022

Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt Minh, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh tặng Bằng khen cho các tập thể có thành tích trong thực hiện phong trào thi đua và nhiệm vụ công tác Hội năm 2022
       Thực hiện Chương trình công tác năm 2022, ngày 04/01/2023 Hội LHPN huyện Quảng Hòa đã tổ chức Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành khóa XVI, nhiệm kỳ 2021-2026 để tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2022, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt Minh, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đồng chí Đinh Huy Giáp – Phó Bí thư Huyện ủy và đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, Uỷ ban MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể huyện. Dự Hội nghị có đầy đủ các đồng chí ủy viên BCH Hội LHPN huyện khóa XVI.
fd47f0c6b954610a3845
       Hội nghị đã thông qua Báo cáo kết quả đánh giá hoạt động công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2022, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023; trao kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam”  cho đồng chí Nông Thị Hà – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; phát động phong trào thi đua năm 2023; thông qua Nghị quyết Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 05.
Hội nghị đã bầu Ủy ban Kiểm tra Hội LHPN huyện Quảng Hòa khóa I, nhiệm kỳ 2021-2026 gồm 03 đồng chí; đồng chí Đàm Thị Hương - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện được bầu làm Chủ nhiệm UBKT.
       Tại hội nghị đã trao tặng Bằng khen của Trung ương Hội LHPN Việt Nam cho 01 tập thể Hội LHPN huyện và 02 tập thể Hội LHPN xã; Bằng khen của Hội LHPN tỉnh Cao Bằng cho 02 tập thể Hội LHPN xã, 01 chi hội có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2022; 02 cá nhân đạt danh hiệu “Phụ nữ tiêu biểu” năm 2022. Đồng thời Hội LHPN huyện tặng giấy khen cho 01 đơn vị đạt danh hiệu Đơn vị xuất sắc; 06 đơn vị đạt danh hiệu hoàn thành tốt nhiệm vụ; 31 tập thể và 28 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2022.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Quảng Hòa