Hội LHPN huyện Quảng Uyên phối hợp Dự án ChilFund hỗ trợ hội viên phụ nữ xóm Lũng Rỵ xã Hồng Quang

Thực hiện Dự án "Cải thiện quyền kinh tế cho Phụ nữ và Thanh niên dân tộc thiểu số" của Huyện Quảng Uyên do Dự án ChilFund tài trợ. Ngày 03/10/2018, Tổ dự án đã phối hợp với Hội LHPN huyện  tổ chức trao cho 6 con trâu cho gia đình hội viên phụ nữ xóm Lũng Rỵ và 10 con trâu cho 10 hộ gia đình hội viên phụ nữ xã Đoài Khôn, mỗi con trị giá 12.000.000đ tổng cộng số tiền hỗ trợ được là 192.000.000đ.
       Nhận được sự hỗ trợ từ dự án, chị em phụ nữ rất vui mừng, phấn khởi đáp ứng sự mong mỏi của nhiều gia đình chị em còn thuộc hộ nghèo. Hy vọng với sự hỗ trợ này, các gia đình sẽ bớt khó khăn hơn trong lao động, góp phần đem lại năng suất lao động và hiệu quả kinh tế cao hơn.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Quảng Uyên