Hội LHPN huyện Thạch An tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2020

Hội LHPN huyện Thạch An tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội  năm 2020
        Ngày 29/12/2020, Hội LHPN huyện Thạch An tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội  năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Hội nghị có đồng chí Lục Thị Nga – Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh đến dự và chỉ đạo; có các ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang,  ngân hàng và lãnh đạo Hội LHPN các xã, thị trấn.
        Hội nghị đã thảo luận và thống nhất các nội dung: Báo cáo tổng kết công tác Hội năm 2020, các chỉ tiêu thi đua năm 2021; bầu bổ sung 01 ủy viên và chia tay 01 ủy viên BCH; tổ chức mổ lợn nhựa tiết kiệm của Ban Chấp hành Hội LHPN huyện được 103.800.000đ, Ban Chấp hành đã trích ủng hộ 1.100.000đ để hỗ trợ 02 phụ nữ nghèo ở xã Thái Cường ăn Tết Nguyên đán 2021.
        Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Lục Thị Nga – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã biểu dương những kết quả đã đạt được của Hội LHPN huyện Thạch An đã đạt được trong năm 2020, đồng thời định hướng nhiệm vụ công tác trọng tâm năm 2021. Hội nghị đã trao Bằng khen của Trung ương Hội cho tập thể Hội LHPN xã Trọng Con; Hội phụ nữ huyện khen thưởng 23 tập thể, 21 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác Hội và 02 tập thể, 02 cá nhân có thành tích trong thực hiện đợt thi đua đặc biệt “90 hành động thiết thực vì phụ nữ và trẻ em”.
          Buổi chiều cùng ngày, Hội LHPN huyện tổ chức Hội nghị tập huấn Đại hội đại biểu Phụ nữ nhiệm kỳ 2021 – 2026 cho các đồng chí Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn trong toàn huyện.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Thạch An