Hội LHPN huyện Thông Nông khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội

Hội LHPN huyện Thông Nông khai giảng lớp  Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội
       Để xây dựng đội ngũ cán bộ Hội cơ sở có năng lực, kiến thức, kỹ năng công tác vận động quần chúng, tập hợp hội viên, phụ nữ tham gia hoạt động Hội. Từ ngày 16/10-18/10/2017, Hội LHPN huyện đã phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện mở lớp tập huấn cho đội ngũ cán bộ Hội cơ sở.
       Tham gia lớp tập huấn có 116 cán bộ Hội phụ nữ là ủy viên Ban chấp hành, chi hội trưởng Hội phụ nữ các xã, thị trấn và đơn vị trực thuộc.
      Chị em đã được hướng dẫn cách nắm bắt kịp thời tình hình, tư tưởng, nguyện vọng hội viên phụ nữ; cách thu thập thông tin, phát hiện vấn đề. Biết  ghi chép sổ sách, viết báo cáo. Ngoài ra,  các chị còn được hướng dẫn các kỹ năng vận động, thuyết phục, lắng nghe, kỹ năng điều hành sinh hoạt nhóm.
     Qua lớp tập huấn trình độ, năng lực các chị được nâng lên, phần nào đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác Hội trong thời kỳ mới và dần trở thành người cán bộ Hội có phẩm chất, chính trị, có tinh thần trách nhiệm và gần gũi với hội viên phụ nữ. Từ đó thu hút ngày càng nhiều chị em tham gia sinh hoạt Hội.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Thông Nông