Hội LHPN huyện Trùng Khánh hỗ trợ xây dựng nhà "Mái ấm tình thương" cho hội viên

Thực hiện chương trình công tác năm 2019, Hội LHPN huyện Trùng Khánh  hỗ trợ xây dựng nhà "Mái ấm tình thương" cho hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn từ nguồn vận động ủng hộ năm 2018 tại xã Thân Giáp, huyện Trùng Khánh. Ngày 25/4/2019 Hội LHPN huyện bàn giao số tiền 20.000.000đ và các món quà của Hội LHPN huyện, Hội LHPN xã Thân Giáp trị giá 500.000đ cho gia đình chị Hoàng Thị Quý - Hội viên Phụ nữ xóm Ngườm Giang, xã Thân Giáp. Đến nhận lễ bàn giao có đại diện lãnh đạo Đảng ủy - Ủy ban Nhân dân, Mặt trận Tổ quốc và các ban, ngành, đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng xóm, chi hội trưởng phụ nữ xóm đến chúc mừng gia đình. Trong quá trình xây dựng nhà chị em hội viên phụ nữ xóm giúp 50 công lao động vận chuyển vật liệu để xây nhà.
Việc hỗ trợ xây dựng nhà "Mái ấm tình thương" của Hội LHPN huyện được hội viên, phụ nữ trong toàn huyện ủng hộ nhiệt tình và được duy trì thường xuyên hàng năm. Từ những việc làm cụ thể như trên đã thu hút chị em phụ nữ tham gia sinh hoạt Hội ngày càng nhiều, đưa tổ chức Hội ngày càng phát triển vững mạnh.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Trùng Khánh