Hội LHPN tỉnh Cao Bằng phối hợp tổ chức chương trình "Xuân đoàn kết - tết biên cương" tại Đồn Biên phòng Cốc Pàng.

Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt Minh, PCT Hội LHPN tỉnh tặng quà cho Đồn và các tổ công tác
     Trước thềm Xuân Giáp Thìn 2024, thực hiện các hoạt động "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương" hướng về biên giới với chương trình "Xuân đoàn kết - tết biên cương" nhằm đồng hành cùng các chiến sỹ Biên phòng và chị em phụ nữ các dân tộc đang ngày đêm gìn giữ biên giới của Tổ quốc.
pn tinh anh tinh anh qua chung
     Ngày 26/01 Hội LHPN tỉnh Cao Bằng và CLB Nữ Doanh nhân tỉnh tổ chức chương trình "Xuân đoàn kết - tết biên cương" tại Đồn Biên phòng Cốc Pàng. Chương trình diễn ra các hoạt động ý nghĩa như: Giao lưu văn nghệ, gói bánh chưng, tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng và các Tổ công tác; tặng quà, chúc tết Đảng ủy, HĐND, UBND, Hội LHPN xã Cốc Pàng, huyện Bảo Lạc; trao 50 xuất quà cho gia đình hội viên, phụ nữ nghèo, học sinh nghèo vượt khó, gia đình chính sách. Tổng trị giá các hoạt động trên 50 triệu đồng.
pn tinh anh goi banh
     Hoạt động trên thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, hội viên phụ nữ trong công tác hậu phương quân đội, góp phần thắt chặt tình quân dân, sưởi ấm lòng người chiến sỹ đang cùng bà con vùng biên bảo vệ vững chắc mảnh đất biên giới của tổ quốc; đồng thời hỗ trợ các gia đình hội viên phụ nữ nghèo đón xuân đầm ấm.

Tác giả bài viết: Ban Tuyên giáo Hội LHPN tỉnh