Hội LHPN tỉnh triển khai tập huấn Đè án 41 tại huyện Trà Lĩnh

Ngày 21 tháng 5 năm 2019, Hội LHPN tỉnh Cao Bằng phối hợp với Hội LHPN huyện Trà Lĩnh tổ chức lớp tập huấn Đề án “Tuyên truyền, vận động Phụ nữ Cao Bằng chuyển đổi hành vi thực hiện sản xuất – kinh doanh – tiêu dùng thực phẩm an toàn” năm 2019 (Đề án 41) cho các thành phần là Chủ tịch (Phó chủ tịch), Chi hội trưởng phụ nữ 10 xã/thị trấn.
      Tại buổi tập huấn các chị em đã được triển khai 03 nội dung chính về An toàn thực phẩm gồm: Hướng dẫn kiến thức kỹ năng trong công tác tuyên truyền, vận động; hướng dẫn xây dựng mô hình điểm về thực hiện ATTP; tuyên truyền, hướng dẫn ký cam kết và sử dụng tờ rơi kết hợp thực  hành, trao đổi, thảo luận các nội dung liên quan tới vấn đề An toàn thực phẩm.
Buổi tập huấn đã góp phần nâng cao các kỹ năng về thực hiện nhiệm vụ góp phần triển khai thực hiện Đề án 41 trên địa bàn huyện ngày càng hiệu quả.

Tác giả bài viết: Đàm Thúy Nguyên - Hội LHPN huyện Trà Lĩnh