Hội Phụ nữ - Đoàn Thanh niên Công an huyện Bảo Lâm tổ chức chương trình Xuân tình nguyện năm 2024

Ngày 18/01/2024, Đoàn Thanh niên - Hội Phụ nữ Công an huyện Bảo Lâm tổ chức chương trình Xuân tình nguyện năm 2024, kết hợp tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông đường bộ tại Trường Mầm non Vĩnh Quang, xã Vĩnh Quang, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng:
    * Trao tặng 90 suất quà gồm áo ấm và ủng cho các em học sinh Trường Mầm non Vĩnh Quang.
     * Tuyên truyền phổ biến Luật Giao thông đường bộ, giới thiệu các loại biển báo cho giáo viên, phụ huynh và các em học sinh Trường Mầm non Vĩnh Quang. Kết hợp phát 50 tờ rơi có nội dung tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông đường bộ.
Thông qua chương trình, góp phần khích lệ, động viên tinh thần các em học sinh; thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của đoàn viên, hội viên Công an huyện Bảo Lâm. Đồng thời, trang bị thêm kiến thức pháp luật, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành khi tham gia giao thông của mỗi người dân.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Bảo Lâm