PHÁT QUANG ĐƯỜNG TUẦN TRA NGỌC CHUNG, TRÙNG KHÁNH

Thực hiện kế hoạch phối hợp giữa Hội LHPN huyện và các đồn biên phòng “Vận động phụ nữ tham gia xây dựng và bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới” giai đoạn 2017 – 2022; thực hiện  chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” năm 2019. Ngày 5/6/2019 Hội LHPN xã Ngọc Chung phối hợp với đồn biên phòng Ngọc Chung tổ chức phát quang đường tuần tra cột mốc 775 thuộc xóm Giộc Khăm, xã Ngọc Chung. Đến dự hoạt động có đồng chí Lục Thị Nga - Phó Chủ tịch thường trực Hội LHPN tỉnh Cao Bằng, các đồng chí trưởng, phó ban chuyên môn Hội LHPN tỉnh Cao Bằng, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Hội LHPN huyện Trùng Khánh, các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Ủy ban Nhân dân, các ngành của xã, Ban thường vụ Hội LHPN xã Ngọc Chung và hội viên phụ nữ xóm Giộc Khăm. Thông qua hoạt động tuyên truyền cho cán bộ hội, cán bộ xã, hội viên phụ nữ hiểu được tầm quan trọng của việc bảo vệ chủ quyền biên giới, tích cực tuyên truyền nâng cao ý thức trách nhiệm của người dân trong tham gia bảo vệ đường biên cột mốc.
can bo chien sy hoi vien phu nu tren duong tuan tra
Cán bộ, chiến sỹ, hội viên trên đường tuần tra

don bien phong ngoc chung gioi thieu cot moc cho can bo hv phu nu
Đồn Biên phòng Ngọc Chung giới thiệu cột mốc cho cán bộ, hv phụ nữ