Phụ nữ Thị trấn Trùng Khánh tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng 90 năm ngày thành lập Hội

Ngày 10/10/2020,  Hội Liên hiệp Phụ nữ Thị trấn Trùng Khánh, huyện Trùng Khánh tổ chức giải bóng chuyền hơi nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, 10 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Tham dự giải có 8 đội bóng là các hội viên phụ nữ tổ dân phố. Sau 01 ngày thi đấu kết quả như sau: Giải nhất thuộc về Chi hội Phụ nữ tổ 02, giải nhì tổ 7, đồng giải ba gồm tổ 8, tổ 5.
       Thông qua giải đấu là dịp để hội viên phụ nữ được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, cũng như rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đây cũng là một hoạt động giao lưu tạo ra sân chơi lành mạnh để cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia hoạt động, vui chơi sau những giờ lao động căng thẳng, đồng thời góp phần thu hút, tập hợp chị em phụ nữ tham gia sinh hoạt hội.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Trùng Khánh