Tin hoạt động Hội LHPN huyện Quảng Hòa

- Ra quân trồng cây xanh chào mừng thành công Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII.
- Tổ chức Hội nghị giao ban Quý I/2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ Quý II/2022
- Các hoạt động thiết thực của Hội Phụ nữ Công an huyện chào mừng thành công Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027
Hội LHPN huyện Quảng Hòa ra quân trồng cây
- Hội LHPN huyện ra quân trồng cây xanh chào mừng thành công Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII.
       Ngày 20/3/2022, Hội LHPN huyện tổ chức lễ phát động trồng cây - phụ nữ vun trồng tương lai chào mừng thành công Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII trên địa bàn toàn huyện, Hội LHPN huyện đã chọn đơn vị xã Phi Hải tổ chức lễ phát động. Sau Lễ phát động đã tiến hành trồng 150 cây (100 cây hồi, 50 cây lát) và  tổ chức vệ sinh xung quanh khuôn viên Đảng ủy, HĐND, UBND xã Phi Hải với trên 30 cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia.
       Tính từ ngày 25/02/2022 đến ngày 20/3/2022 Hội LHPN huyện Quảng Hòa đã chỉ đạo Hội LHPN các xã, thị trấn trên địa bàn huyện trồng được 29.284 cây các loại
anh 1
Đ/c Hoàng Thị Gấm - Chủ tịch Hội LHPN huyện phát biểu khai mạc tại Lễ phát động

Ngày 25/3/2022 Hội LHPN huyện Quảng Hòa tổ chức Hội nghị giao ban Quý I, triển khai phương hướng, nhiệm vụ Quý II/2022. Dự Hội nghị có các đ/c Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn, đơn vị trực thuộc và các đ/c chuyên viên Hội LHPN huyện.
       Tại Hội nghị, Đ/c Chủ tịch Hội LHPN huyện báo cáo nhanh kết quả Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027; kết quả hoạt động công tác Hội và phong trào phụ nữ của huyện quý I, phương hướng hoạt động quý II/2022. Cũng trong dịp này các đồng chí tham dự Hội nghị đã nhắn tin ủng hộ Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” được 20 tin, trị giá 400.000đ.
anh 2
Nhắn tin ủng hộ Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” tại Hội nghị giao ban

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII
nhiệm kỳ 2022- 2027; Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập đoàn TNCS HCM và chào mừng đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022- 2027. Hưởng ứng chương trình phát động “Mỗi phụ nữ -một cây xanh”, “Mỗi cơ sở Hội - một công trình cây xanh”, Hội phụ nữ Công an huyện Quảng Hòa đã có một số hoạt động nổi bật:
       - Ngày 24/3/2022 Hội phụ nữ Công an huyện phối hợp với Đoàn thanh niên đã triển khai công trình “Đơn vị xanh, sạch, đẹp” dọn dẹp, cải tạo lại khu vực xung quanh đơn vị tiến hành trồng các loại hoa, chăm sóc cây cảnh tại khuôn viên đơn vị, tạo cho đơn vị không gian làm việc thoáng mát.
cong an trong cay 1
Trồng hoa trong khuôn viên đơn vị
       - BCH hội phụ nữ Công an huyện đã triển khai, tuyên truyền, vận động toàn thể hội viên nhắn tin ủng hộ Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”, được tổng số 46 tin nhắn với số tiền là 920.000đ.
cong an nhan tin
Hội viên Hội phụ nữ công an huyện nhắn tin Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”
       - Trong dịp xuân Nhâm Dần năm 2022, hưởng ứng đợt phát động của UBND huyện Quảng Hòa, Hội phụ nữ công an, Đoàn thanh niên công an huyện tham gia tết trồng cây tại xóm Xuân Lợi, xã Chí Thảo, huyện Quảng Hòa góp phần phủ xanh đất trống, bảo vệ thiên nhiên trên địa bàn Huyện.
       - Hội phụ nữ Công an đã phối hợp với Hội LHPN thị trấn Quảng Uyên trồng được 26 gốc đào tại khu vực sân Quảng trường của huyện Quảng Hòa tạo khung cảnh đẹp cho khu vực trung tâm của huyện.
       Các hoạt động trên đã góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho hội viên phụ nữ nâng cao tinh thần đoàn kết và thực hiện thành công các mục tiêu đã đề ra.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Quảng Hòa