Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Thành phố Cao Bằng hỗ trợ hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19  Thành phố Cao Bằng hỗ trợ hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn
       Để kịp thời hỗ trợ hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid -19 trên thành phố Cao Bằng, Hội LHPN Thành phố đã rà roát và đề xuất với Ban chỉ đạo phòng chống dịch Thành phố  hỗ trợ cho những hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, mất việc làm từ nguồn “ Huy động ủng hộ chung tay phòng chống dịch bệnh” để hỗ trợ cho 197 hội viên, mỗi trường hợp 300.000 đồng, với tổng giá trị trao tặng là 59.100.000đ.
       Ngày 20/4/ 2020, Hội LHPN thành phố đã thành lập đoàn trao tận tay đến các gia đình hội viên, đồng thời tặng 50 khẩu trang cho các hội viên nghèo.
       Đây là một trong những hoạt động thiết thực của địa phương nhằm hỗ trợ một phần về vật chất, động viên tinh thần giúp đỡ cho các hộ gia đình gặp khó khăn trong thời gian giản cách xã hội, cũng như động viên các gia đình chấp hành nghiêm các quy định về phòng chống dịch bệnh bảo vệ sức khỏe của bản thân và cả cộng đồng; tích cực tham gia, hưởng ứng cùng địa phương thực hiện tốt các phong trào, nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid - 19 trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Hội LHPN Thành Phố Cao Bằng