Các cấp Hội phụ nữ huyện Thông Nông chung tay chống dịch cúm viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona

Thực hiện công văn chỉ đạo của Hội LHPN tỉnh Cao Bằng, trong tình hình cấp bách hiện nay do tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp diễn biễn phức tạp; Hội LHPN huyện Thông Nông đã có công văn chỉ đạo các cấp Hội đồng loạt tổ chức các hoạt động như: tổ chức tuyên truyền cách phòng, chống dịchbệnh viêm phổi cấp do vi rút corona bằng cách hướng dẫn hội viên, nhân dân rửa tay bằng xà phòng thường xuyên, đeo khẩu trang khi ra chỗ đông người, thực hiện ăn chín, uống sôi, thực hiện tiêu chí 3 sạch” sạch nhà- sạch bếp – sạch ngõ”, tổng vệ sinh đường làng, ngõ xóm, xung quanh nhà ở, treo các thông tin, tài liệu, hình ảnh cần thiết về cách phòng, tránh dịch bệnh viêm phổi cấp.
t nong 4
        Tuyên truyền hội viên và nhân dân không tự ý chốn, vượt biên trái phép qua các đường mòn lối mở giáp biên giới Trung Quốc, chỉ đạo 10 Tổ phụ nữ tự quản ở 10 xóm giáp biên nghiêm túc thực hiện công tác tự quản hội viên. Đến thời điểm hiện tại nhờ sự vào cuộc tích cực của các cấp, các ngành, các tổ chức đoàn thể chính trị đã có 82/82 xóm, chi hội được tuyên truyền, cung cấp các kiến thức cơ bản về cách phòng tránh dịch vi rút corona.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Thông Nông