Chi Hội phụ nữ Chợ Xanh ủng hộ Quỹ phòng chống dịch bệnh Covid - 19

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Cao Bằng “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid - 19” Chi hội phụ nữ và các hộ kinh doanh tại Chợ Xanh, thành phố Cao Bằng đã quyên góp ủng hộ 10.000.000đồng cho Quỹ phòng, chống dịch của tỉnh, để Cao Bằng có thêm nguồn lực, hỗ trợ mua vật tư y tế, vaccine, hỗ trợ cho các khu cách ly và động viên lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch.
         Nghĩa cử cao đẹp của các chị em phụ nữ và các hộ kinh doanh thật đáng trân trọng, qua đó góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết, “tương thân tương ái”, trách nhiệm với cộng đồng để chung tay quyết tâm đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Tác giả bài viết: Hội LHPN Thành phố Cao Bằng