Hội LHPN phường Tân Giang, Thành phố Cao Bằng tặng quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Hội LHPN phường Tân Giang, Thành phố Cao Bằng tặng quà  cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn
        Để hỗ trợ kịp thời cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn trong những ngày phòng, chống dịch Covid- 19, chiều ngày 15/4/2020, Hội LHPN phường Tân Giang, Thành phố Cao Bằng đã hỗ trợ gạo đột xuất cho 14 hội viên có hoàn cảnh khó khăn mỗi xuất 10kg gạo. Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn với các hội viên nghèo, không có việc làm, mất thu nhập trong những ngày thực hiện cách ly xã hội, đồng thời cũng là việc làm ý nghĩa cho thấy vai trò tích cực của Hội LHPN phường góp phần cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt an sinh xã hội, cùng hệ thống chính trị trên địa bàn ngăn chặn dịch bệnh.

Tác giả bài viết: Hội LHPN Thành Phố Cao Bằng