Hội LHPN xã Ngũ Lão huyện Hòa An chung tay phòng chống dịch Covid - 19

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, huyện Hòa An đã tiếp nhận đợt 2 là 463 công dân nằm trong diện cách ly tập trung tại Trung đoàn 852. Trong những ngày qua, Hội LHPN xã Ngũ lão đã xây dựng kế hoạch phân công cụ thể, mỗi ngày đã cử  05 - 06 cán bộ, hội viên phụ nữ từ ngày 09/5/2020 đến khi hết dịch liên tục "tiếp sức" cho tuyến đầu chống Covid-19, bằng việc tham gia công tác hậu cần, phối hợp với đội ngũ cán bộ, chiến sĩ chuẩn bị bữa ăn, đảm bảo sức khỏe cho 463 công dân đang thực hiện cách ly tại Trung đoàn 852.
       Việc làm chung tay của Hội LHPN xã Ngũ Lão chính là sự động viên gắn kết tinh thần, với phương châm tất cả vì cộng đồng.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Hòa An