Một số hình ảnh của các cấp Hội Phụ nữ tỉnh Cao Bằng tham gia chung tay phòng chống virus corona tại địa phương trong tuần 1 tháng 02/2020

Các cấp Hội phụ nữ tỉnh cao Bằng phối hợp thực hiện tốt công tác tuyên truyền phòng chống virus corona bằng nhiều hình thức thiết thực, cụ thể:
     Phụ nữ  huyện Phục Hòa  tham gia cùng Ban chỉ đạo cấp huyện tuyên truyền và phát 2.000 khẩu trang miễn phí và 800 chai nước xà phòng rửa tay.
p hoa
    Hội LHPN huyện Thông Nông chỉ đạo các đơn vị đồng loạt phối hợp với Trạm y tế, các đoàn thể tổ chức họp Chi hội tuyên truyền  phòng tránh vi rút corona.
t nong 1
t nong tt
  Hội LHPN huyện Trùng Khánh chỉ đạo các cơ sở Hội phối hợp tuyên truyền được 57 cuộc cho 1325 người nghe và cấp phát khẩu trang cho một số nhân dân vùng biên giới.
k trang t khanh
Hội LHPN thị trấn Bảo Lạc  tổng vệ sinh đường làng, ngõ xóm phòng chống dịch virus .b lac

Phụ nữ phường Hợp Giang - Thành phố Cao Bằng tham gia cùng BCĐ tuyên truyền, đo thân nhiệt cho những đối tượng đi làm ăn buôn bán ở Trung Quốc
tp
Hội LHPN Huyện Trà Lĩnh phối hợp tuyên truyền phòng chống virus corona.
tra linh

Tác giả bài viết: Ban Tuyên giáo Hội LHPN tỉnh