Hội LHPN huyện Hạ Lang tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội

Ngày 26, 27 tháng 5 năm 2020, Hội LHPN huyện Hạ Lang tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác hội cho 97 Chi hội trưởng phụ nữ và Phó chủ tịch Hội LHPN các xã, Thị trấn sau sáp nhập, kiện toàn các chức danh trên địa bàn huyện.
        Lớp tập huấn gồm các chuyên đề: Nhiệm vụ, quyền lợi và trách nhiệm của chi hội trưởng, của Chi Hội; Hướng dẫn kỹ năng, hình thức tổ chức các buổi sinh hoạt định kỳ, sinh hoạt chuyên đề; Hướng dẫn các phương pháp nắm bắt tâm tư nguyện vọng của Hội viên, phụ nữ trong tình hình hiện nay; Hướng dẫn cách sắp xếp, phân loại hệ thống sổ sách ghi chép của Hội, cách ghi biên bản khi tổ chức sinh hoạt tại chi hội.
         Qua lớp tập huấn đã giúp chị em cập nhật kiến thức về công tác Hội, từ đó góp phần nâng cao năng lực, kỹ năng hỗ trợ các chị thực hiện tốt hơn nhiệm vụ công tác Hội.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Hạ Lang