Các cấp Hội phụ nữ huyện Hòa An thực hiện Chương trình “Mẹ đỡ đầu” nhân dịp năm học mới

Các cấp Hội phụ nữ huyện Hòa An thực hiện  Chương trình “Mẹ đỡ đầu” nhân dịp năm học mới
      Trước thềm năm học mới 2023 - 2024, Hội LHPN huyện Hoà An, Hội phụ nữ các xã, thị trấn và Hội phụ nữ Công an huyện thực hiện chương trình mẹ đỡ đầu, nhân dịp năm học mới đã trao tặng cho trẻ mồ côi do Hội đỡ đầu các phần quà gồm cặp sách, sách, vở, bút, quần áo, giầy dép ...với tổng giá trị phần quà là 4.450.000 đồng. Tại buổi thăm hỏi, các mẹ đã động viên tinh thần học tập của các con.
ha 123
         Những phần quà và hoạt động “Mẹ đỡ đầu” của các cấp Hội phụ nữ là nguồn động viên to lớn về tinh thần và vật chất.Đây là một hoạt động rất ý nghĩa, tiếp sức cho các con đến trường để các con cảm nhận được tình yêu thương của các mẹ dành cho con, tạo động lực cho các con vượt qua hoàn cảnh,  bước vào một năm học tràn đầy niềm vui và hạnh phúc./.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Hòa An