Chi hội Phụ nữ liên tổ 20, 21 phường Sông Hiến, thành phố Cao Bằng với "Nồi cháo tình thương vì bệnh nhân nghèo"

Sáng ngày 29/4/2017 Chi hội phụ nữ liên tổ 20, 21 phường Sông Hiến, Thành phố Cao Bằng tổ chức nấu và phát cháo dinh dưỡng hỗ trợ cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng. Các chị đã tự tay chuẩn bị nấu cháo từ khâu chọn mua thực phẩm, cách nấu cháo sao cho ngon, bổ dưỡng. Cũng dịp này, chị em phụ nữ 2 tổ đã đến từng phòng của Khoa nhi để phát cháo và tặng sữa cho các cháu với tổng số tiền sữa trị giá trên 2 triệu đồng. Hoạt động này tuy nhỏ nhưng phần nào có thể động viên, giúp đỡ những bệnh nhân nghèo yên tâm chữa bệnh.
       Thời gian tiếp theo, Chi hội phụ nữ 2 tổ sẽ tiếp tục phối hợp chung tay kêu gọi sự quan tâm, ủng hộ của những tấm lòng vàng và cùng nhau tổ chức nhiều hoạt động nhân đạo, từ thiện tại địa phương.

Tác giả bài viết: Hội LHPN Thành phố Cao Bằng