Giao lưu bóng chuyền hơi nhân ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Ngày 22/12/2018, Hội Liên hiệp Phụ nữ và Hội Cựu chiến binh Thị trấn Trùng Khánh tổ chức giải bóng chuyền hơi nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam. Tham dự giải có 12 đội bóng là hội viên phụ nữ, hội viên cựu chiến binh các tổ dân phố, xóm.
     Các đội tham gia đều thi đấu hết mình, cống hiến những pha bóng đẹp cho khán giả. Sau 1,5 ngày thi đấu kết quả như sau: Giải nhất thuộc về Chi hội Phụ nữ - Cựu chiến binh tổ 6, giải nhì tổ 5, đồng giải ba gồm tổ 2, tổ 9.
     Giải đấu là dịp để hội viên phụ nữ, hội viên cựu chiến binh được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, cũng như rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Trùng Khánh