Hội LHPN huyện Bảo Lâm phối hợp xây dựng tuyến đường tự quản “Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn”

Tuyến đường điểm của Hội phụ nữ và Đoàn thanh niên huyện Bảo Lâm
      Thực hiện Chương trình ký kết phối hợp giữa hai đơn vị, Hội LHPN huyện Bảo Lâm và Huyện Đoàn thanh niên phối hợp chỉ đạo các cơ sở triển khai thực hiện công trình, phần việc chào mừng thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ (2017 – 2022), góp phần “Xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Ngày 10/3/2017 Hội LHPN huyện phối hợp với Huyện Đoàn thanh niên tổ chức thực hiện tuyến đường tự quản “Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn” điểm cấp huyện, tuyến đường từ xóm Chè Pẻn đi xóm Phiêng Phay thuộc thị trấn Pác Miầu làm công trình Chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, Chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, góp phần  "Xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh".
      Hai đơn vị đã vận động đoàn viên, hội viên thuộc thị trấn Pác Miầu tham gia tổ chức gắn biển, ra quân phát quang, san lấp ổ gà, khơi thông cống rãnh,… với 103 người tham gia. Sau một buổi lao động với tinh thần nhiệt tình của cán bộ, hội viên, đoàn viên tuyến đường Chè Pẻn - Phiêng Phay đã sạch đẹp và đi lại dễ dàng hơn; bà con, nhân dân 2 xóm vui mừng phấn khởi và rất cảm ơn Hội LHPN và huyện Đoàn thanh niên Bảo Lâm đã có công trình, phần việc thiết thực giúp nhân dân địa phương thực hiện xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.
      Sau tuyến đường cấp huyện thực hiện điểm, Hội LHPN các xã, thị trấn cũng đã phối hợp với Đoàn thanh niên địa phương mình tổ chức triển khai thực hiện với tinh thần: Mỗi đơn vị xã, thị trấn thực hiện ít nhất 01 tuyến đường tự quản trở lên. Đến nay có 03 xã đã thực hiện được 05 tuyến đường, gồm: Xã Vĩnh Quang, Lý Bôn, Tân Việt, các xã còn lại đang trong quá trình triển khai thực hiện.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI LHPN CÁC Xà TỔ CHỨC THỰC HIỆN TUYẾN ĐƯỜNG TỰ QUẢN

hfhf
                         gdgs

Tuyến đường xã Tân Việt                                                             Tuyến đường xã Lý Bôn