Hội LHPN huyện Hòa An tổ chức ký giao ước thi đua giao lưu bóng chuyền 05 huyện

Ngày 28/02/2018, tại huyện Hòa An, Khối thi đua trung tâm Hội LHPN tỉnh Cao Bằng do Hội LHPN huyện Hòa An làm trưởng khối đã tổ chức chương trình ký giao ước thi đua và tổ chức thi đấu giải bóng chuyền hơi Khối thi đua trung tâm năm 2018 chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
           Tại chương trình đại diện khối thi đua Trung tâm đã thông qua 07 nội dung thi đua với chủ đề chính là “Phụ nữ thực hiện an toàn thực phẩm” với 09 chỉ tiêu phấn đấu trong đó 100% cơ sở đăng ký với cấp ủy chính quyền thực hiện ít nhất một hoạt động thiết thực, phấn đấu mỗi cơ sở hội giúp đỡ 02 gia đình đạt gia đình 5 không 3 sạch trong đó 01 hộ thoát nghèo theo tiêu chí đa chiều; 70% hội viên, phụ nữ được bổi dưỡng cung cấp kiến thức kỹ năng và xây dựng gia đình hạnh phúc; Phối hợp hỗ trợ thành lập 01 HTX có phụ nữ tham gia quản lý; giảm tỷ lệ nợ quá hạn vay vốn Ngân hàng CSXH dưới 0,4%...
           Ngay sau lễ ký giao ước thi đua, 05 đơn vị đã tham gia thi đấu bóng chuyền hơi, với sự tham gia của 40 vận động viên đến từ các đơn vị: Hội LHPN huyện Hòa An, Thành phố, Hà Quảng, Quảng Uyên và Trà Lĩnh. Các đội thi đấu theo thể thức đấu vòng tròn tính điểm. Tổ chức các giải đấu giao lưu thể thao là hoạt động thường niên của Khối giao ước thi đua nhằm hưởng ứng cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", đồng thời là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, lao động trong các đơn vị được giao lưu học hỏi, tăng cường mối quan hệ đoàn kết thống nhất giữa các đơn vị trong khối.
          Sau một ngày thi đấu sôi nổi, với tinh thần thể thao quyết thắng và sự nỗ lực hết mình, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những trận đấu quyết liệt, đầy kịch tính, hấp dẫn, cùng với sự cổ vũ hết sức nhiệt tình, sôi nổi của đông đảo khán giả đã mang lại thành công cho ngày thi đấu giao lưu bóng chuyền hơi lần này.
         Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức trao giải nhất cho đội bóng Hội LHPN huyện Hòa An, giải nhì Hội LHPN thành phố Cao Bằng, giải ba Hội LHPN huyện Trà Lĩnh và Hội LHPN huyện Hà Quảng, Quảng Uyên đạt giải khuyến khích.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Hòa An