Hội LHPN huyện Trùng Khánh phối hợp tổ chức lễ phát động triển khai thực hiện “Tháng an toàn thực phẩm” năm 2018

Đại diện hộ kinh doanh ký cam kết tại buổi lễ
       Ngày 20 tháng 4 năm 2018, Hội LHPN huyện Trùng Khánh phối hợp với Ban chỉ đạo An toàn thực phẩm huyện tổ chức lễ phát động triển khai thực hiện “Tháng an toàn thực phẩm” năm 2018. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đàm Văn Vũ – Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng ban chỉ đạo, các đồng chí lãnh đạo các ban ngành, cơ quan, đoàn thể huyện; các đồng chí thành viên ban chỉ đạo, các đ/c Chủ tịch, Phó Chủ tịch , ủy viên BCH, ủy viên BTV Hội LHPN các xã, thị trấn và các hội viên phụ nữ toàn huyện.
       Trong buổi lễ đã tổ chức các hoạt động: Phát động hưởng ứng Tháng VSATTP; Triển khai Kế hoạch thực hiện Đề án "Tuyên truyền, vận động phụ nữ thực hiện chuyển đổi hành vi sản xuất - kinh doanh - tiêu dùng thực phẩm an toàn giai đoạn 2017 - 2021" trong cán bộ hội viên; Phát biểu của đại diện các mô hình, hộ sản xuất, kinh doanh trên địa bàn; Đại diện các mô hình, hộ kinh doanh, sản xuất ký cam kết; Diễu hành cổ động “Tháng hành động vì VSATTP”; Tham quan 9 gian hàng trưng bày sản phẩm sạch của Hội LHPN Phụ nữ các xã, thị trấn.
       Thông qua buổi lễ đã tuyên truyền, giáo dục trong cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân nâng cao nhận thức, ý thức về chuyển đổi hành vi sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng đảm bảo VSATTP góp phần đảm bảo sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân, hướng tới một nền sản xuất nông nghiệp sạch.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Trùng Khánh