Hội LHPN huyện Trùng Khánh tổ chức nghiệm thu và hỗ trợ nhà “Mái ấm tình thương”

Hội LHPN huyện Trùng Khánh  tổ chức nghiệm thu và  hỗ trợ nhà “Mái ấm tình thương”
       Ngày 26/01/2021, Hội LHPN huyện Trùng Khánh tổ chức nghiệm thu và  hỗ trợ nhà “Mái ấm tình thương” năm 2020 cho chị Hoàng Thị Mặt là hội viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xóm Keo Giáo- Phia Siểm, xã Ngọc Côn huyện Trùng Khánh với số tiền hỗ trợ là 20.000.000đ và 02 suất quà trị giá 500.000đ do Hội LHPN huyện và Hội LHPN xã Ngọc Côn tặng.
       Tại buổi bàn giao, nghiệm thu nhà có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Chủ tịch Hội LHPN xã, Trưởng xóm, Chi hội trưởng phụ nữ xóm dự và động viên gia đình. Trong quá trình  xây nhà Hội LHPN xã đã huy động chi hội phụ nữ xóm, đồn Biên phòng Ngọc Côn, nhân dân xóm Keo Giáo - Phia Siểm giúp dỡ nhà cũ, đào móng, vận chuyển vật liệu với 58 công.
       Đây là một hoạt động thiết thực có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, động viên to lớn đối với các gia đình hội viên phụ nữ nghèo vượt khó vươn lên trong cuộc sống. Trong năm 2020 Hội LHPN huyện Trùng Khánh đã hỗ trợ 4 nhà “Mái ấm tình thương” cho các xã Đoài Dương, Quang Vinh, Đàm Thủy, Ngọc Côn.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Trùng Khánh