Hội LHPN phường Sông Hiến, thành phố Cao Bằng tổ chức tọa đàm kỷ niệm 16 năm ngày Gia đình Việt Nam

Ngày 28/6/2017 UBND phường Sông Hiến phối hợp với Hội LHPN phường tổ chức tọa đàm kỷ niệm 16 năm ngày Gia đình Việt Nam. Với ý nghĩa nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của người dân Việt Nam. Đồng thời đề cao trách nhiệm lãnh đạo các ngành, các cấp, các đoàn thể và tổ chức xã hội cùng toàn thể các gia đình thường xuyên quan tâm xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, đẩy mạnh công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong buổi tạo đàm các chị em cùng ôn lại Ý nghĩa của ngày Gia đình Việt Nam, Tìm hiểu Luật phòng chống bạo lực gia đình, để tăng thêm không khí vui tươi thì trong buổi tạo đàm có các tiết mục văn nghệ, trò chơi và bốc thăm trả lời các câu hỏi xoay quanh chủ đề gia đình. Buổi tọa đàm có 60 chị em tham gia. Đây là một hoạt động có ý nghĩa trong mỗi cán bộ hội viên góp phần thực hiện các tốt các tiêu trí của CVĐ “ Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch".

Tác giả bài viết: Hội LHPN Thành phố Cao Bằng