Hội LHPN thành phố Cao Bằng Nhiều hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) và thực hiện Chủ đề năm 2020 “ 90 năm hành động thiết thực vì An toàn cho phụ nữ và trẻ em” Hội LHPN thành phố Cao Bằng đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực.
         tp 345
  Từ ngày 23/ 9 đến 14/10 năm 2020, Hội LHPN Thành phố đã bàn giao 3 nhà mái ấm tình thương cho hộ chị Chu Thị Huyền ở xã Chu Trinh và hộ Đinh Thị Châm ở phường Hợp Giang với số tiền hỗ trợ 65 triệu đồng/nhà; hỗ trợ sửa chữa nhà cho hộ chị Hoàng Thị Phượng ở phường Hòa Chung với số tiền 5 triệu đồng; Phối hợp với Hội đồng Quỹ Bảo trợ trẻ em Thành phố tặng quà cho 24 cháu bị Khuyết tật thể nặng là con em hội viên phụ nữ, trị giá 500 nghìn đồng/suất.
              Đây là hoạt động thường xuyên của Hội LHPN thành phố Cao Bằng với mục tiêu không để ai bị bỏ lại phía sau.

Tác giả bài viết: PN TP