Hội LHPN Thành phố Cao Bằng tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2017

Từ ngày 8 - 10/5/2017, Hội LHPN Thành phố Cao Bằng tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2017 theo cụm cho cán bộ Hội là các đồng chí uỷ viên BCH, chi hội phó của Hội LHPN 11 xã/ phường.
Đ/c Nông Thị Duyên - Chủ tịch Hội LHPN Thành phố Cao Bằng lên lớp tại buổi tập huấn
       Tại buổi tập huấn, các học viên được cung cấp những kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác Hội nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ Hội phụ nữ nắm vững quan điểm, đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác phụ nữ và bình đẳng giới; về cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch"; công tác phát triển hội viên và xây dựng cơ sở Hội vững mạnh; công tác thi đua khen thưởng (Các hình thức bình xét, tỷ lệ xét khen thưởng); cách viết báo cáo thành tích; hồ sơ khen thưởng; quy trình tổ chức buổi sinh hoạt Hội và một số nghiệp vụ công tác hội về ghi chép sổ sách của chi hội...
      Cùng với việc truyền đạt kiến thức, báo cáo viên còn hướng dẫn các học viên  thực hành quy trình tổ chức một buổi sinh hoạt Hội cho hội viên.
      Tập huấn nghiệp vụ công tác Hội là một hoạt động thường niên của các cấp Hội phụ nữ được Ban Thường vụ Hội LHPN Thành phố Cao Bằng nghiêm túc triển khai, nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ cơ sở, đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Tác giả bài viết: Hội LHPN Thành phố Cao Bằng