Hội LHPN Thị trấn Tà Lùng, huyện Quảng Hòa vận động ủng hộ hội viên phụ nữ mắc bệnh hiểm nghèo

Hội LHPN Thị trấn Tà Lùng, huyện Quảng Hòa  vận động ủng hộ hội viên phụ nữ mắc bệnh hiểm nghèo
       Thiết thực thi đua lập thành tích kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025, thực hiện đợt phát động thi đua đặc biệt năm 2020 với chủ đề "90 hành động thiết thực vì phụ nữ và trẻ em", Hội LHPN Thị trấn Tà Lùng, huyện Quảng Hòa đã đề ra chỉ tiêu “mỗi Chi hội có 01 hoạt động thiết thực vì phụ nữ và trẻ em; mỗi cán bộ, hội viên, phụ nữ trong toàn thị trấn có ít nhất 01 hành động thiết thực vì phụ nữ và trẻ em”.
       Phát huy truyền thống tốt đẹp “Tương thân tương ái”,“Lá lành đùm lá rách”, ngày 04/6/2020, Chi hội phụ nữ, Tổ dân phố xóm Hưng Long và tập thể các chi hội phụ nữ, các cá nhân có lòng hảo tâm trên toàn thị trấn đã ủng hộ chị Triệu Thị Kim Hoa - hội viên phụ nữ, là mẹ đơn thân đang sinh sống tại xóm Hưng Long, Thị trấn Tà Lùng mắc bệnh ung thư vú giai đoạn 3 với tổng số tiền là: 13.660.000đ để giúp chị chữa bệnh, phần nào vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Quảng Hòa