Phụ nữ huyện Hà Quảng tham gia chương trình “Hiến máu tình nguyện – Giọt hồng nhân ái”

Thực hiện Kế hoạch số 4063/KH-BCĐ, ngày 12/12/2023 của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Hà Quảng về việc tổ chức vận động hiến máu tình nguyện đợt II/2023. Hội LHPN huyện Hà Quảng đã vận động, chọn cử 35 hội viên phụ nữ tham gia chương trình "HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN - GIỌT HỒNG NHÂN ÁI". Tại ngày hội có 15 chị, em với 15 đơn vị máu (3.500ml máu) góp chung cho nguồn máu của tỉnh phục vụ việc điều trị và chữa bệnh cho các bệnh nhân đang cần những giọt máu đào để duy trì sự sống.
       Đây là một nghĩa cử cao đẹp của hội viên phụ nữ huyện Hà Quảng thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Hà Quảng