CÁC CẤP HỘI PHỤ NỮ CÔNG AN TỈNH SÔI NỔI TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NHÂN THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM

CÁC CẤP HỘI PHỤ NỮ CÔNG AN TỈNH SÔI NỔI TỔ CHỨC  HOẠT ĐỘNG NHÂN THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM
       Nhân Tháng hành động vì trẻ em, Tháng hành động Quốc gia phòng chống bạo lực gia đình và ngày Gia đình Việt Nam năm 2020 các cấp Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.
       Ban Chủ nhiệm Công trình “Em nuôi của Đoàn - Hội” đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà con CBCS thuộc đối tượng thụ hưởng công trình “Em nuôi của Đoàn - Hội” với tổng trị giá quà tặng gần 8 triệu đồng.
       Hội Phụ nữ cơ sở, Chi đoàn phòng An ninh đối ngoại tổ chức chuỗi hoạt động sinh hoạt chính trị nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tháng hành động vì trẻ em: Tuyên truyền, tọa đàm Chuyên đề năm 2020 “Tăng cường khối Đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tổ chức cho hội viên, đoàn viên và các cháu thiếu nhi là con của CBCS trong đơn vị tham quan, học tập, trải nghiệm thực tế tại khu Di tích lưu niệm đồng chí Hoàng Đình Giong; hoạt động “Mùa hè vui,  khỏe,  có ích”
(thu hoạch ngô giúp nhân dân, hướng dẫn ký năng bơi cho con CBCS và giao lưu, gặp mặt gia đình CBCS).
nghe gioi thieu ve qua trinh hoat dong cach mang cua dong chi hoang dinh giong

Tại xã Thái Sơn, huyện Bảo Lâm, Hội Phụ nữ cơ sở ghép các phòng Cảnh sát kinh tế, Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, Cảnh sát cơ động và  Đoàn cơ sở phòng Cảnh sát cơ động tổ chức hoạt động tình nguyện giúp dân sửa chữa nhà, vệ sinh môi trường, làm đường bê tông, cùng các y, bác sĩ Bệnh viện Y học cổ truyền Cao Bằng khám sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho người dân và tặng quà trị giá 2.000.000đ cho học sinh 02 trường tiểu học trên địa bàn tại xã Thái Sơn, Bảo Lâm, Cao Bằng.
       ca tinh nguyen thang 6 2020
            Chương trình “Vòng tay yêu thương” của Hội Phụ nữ cơ sở, Chi đoàn phòng An ninh kinh tế đã đến thăm và tặng quà, động viên 03 hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn thành phố Cao Bằng (02 học sinh mắc bệnh ung thư, 01 cụ già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn).
ca tang qua chau be bi ung thu
       Hội Phụ nữ cơ sở và Chi đoàn phòng Cảnh sát giao thông đã tổ chức hoạt động “Về nguồn” tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó, Hà Quảng, Cao Bằng. Đã thăm hỏi, tặng quà lão thành cách mạng Hoàng Thị Khìn với trị giá hơn 1 triệu đồng.

tham lao thanh cach mang
       Các hoạt động diễn ra sôi nổi, ý nghĩa, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, khơi dậy niềm tự hào về quê hương Cao Bằng cách mạng; hun đúc ý chí rèn luyện, cống hiến của cán bộ, hội viên; tô thắm hình ảnh người phụ nữ CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ./.

Tác giả bài viết: Hội Phụ nữ Công An tỉnh