Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Cao Bằng

http://phunu.caobang.gov.vn


Các cấp Hội Phụ nữ huyện Hà Quảng thực hiện tốt công tác tuyển quân năm 2020

Các cấp Hội Phụ nữ huyện Hà Quảng thực hiện tốt  công tác tuyển quân năm 2020

       Các cấp Hội phụ nữ huyện Hà Quảng xác định việc tuyên truyền vận động thanh niên nhập ngũ là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Hội. Ngay từ đầu năm, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện bám sát kế hoạch tuyển quân và chỉ đạo các cơ sở Hội phối hợp với các ngành, Đoàn thể xã thực hiện đúng, đủ các bước trong quy trình tuyển chọn và gọi thanh niên nhập ngũ. Tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của thanh niên đối với sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, thực hiện Luật Nghĩa vụ quân sự và hăng hái đăng ký khám tuyển nghĩa vụ quân sự đạt chỉ tiêu cấp trên giao 100%.

       Với tinh thần trách nhiệm, Các cơ sở Hội phối hợp với Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã, các ban, ngành đoàn thể tổ chức các hoạt động gặp mặt, thăm hỏi động viên các đồng chí tân binh tại nhà, tiễn đưa tại xã, thị trấn được 55 xuất quà, trị giá 5.050.000đ, các Chi hội được 15 xuất, trị giá 1.550.000đ và tham gia Ngày hội giao nhận quân tại huyện, tạo khí thế sôi nổi của ngày hội thanh niên lên đường nhập ngũ.

       Tại buổi Lễ giao nhận quân tại huyện, Hội LHPN huyện đã chuẩn bị hoa, quà cho lãnh đạo huyện tặng hoa, quà chúc mừng cho các đồng chí Tân binh lên đường nhập ngũ, tổng trị giá 16.676.000đ.

       Với các hoạt động của các cấp Hội phụ nữ huyện Hà Quảng đã gắn chặt nghĩa tình quân dân, là nguồn động viên to lớn để các đồng chí tân binh phấn đấu vượt qua khó khăn, hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Hà Quảng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây