Đoàn thiện nguyện Hà Nội đến tặng quà tại xã Quốc Toản huyện Trà Lĩnh

Sáng ngày 07/12/2018, đoàn thiện nguyện đến từ Hà Nội gồm các đơn vị: Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam, SEEDS (kết nối nguồn lực cộng đồng), KIDSMOON tài trợ do chị Phạm Thị Mứt làm trưởng đoàn.  Đoàn đã đến thăm và tặng 417 suất quà (áo phao đồng phục mùa đông) tổng trị giá trên 60 triệu đồng cho các bậc học Trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở xã Quốc Toản huyện Trà Lĩnh. Tham gia cùng đoàn có đại diện lãnh đạo Hội LHPN huyện, chính quyền địa phương, Ban giám hiệu nhà trường và một số thầy cô đại diện cho các bậc học.
        Sau khi trao, tặng quà tại một điểm trường chính, đoàn đã trực tiếp đến thăm, tặng quà tại một phân trường Lũng Đẩy Trên, cách điểm trường chính khoảng 5 km là xóm 100% đồng bào dân tộc Mông. Qua thực tế tận mắt chứng kiến đoàn đã chia sẻ với những khó khăn vất vả của thầy và trò cũng như bà con nhân dân sinh sống trên địa bàn và hẹn một ngày gần nhất sẽ có dịp quay trở lại thăm học sinh cũng như bà con nhân dân xã Quốc Toản.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Trà Lĩnh