Hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu 2021 của Hội PNCS phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về Trật tự xã hội

Hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu 2021  của Hội PNCS phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về Trật tự xã hội
     Ngày 18/01/2021, Hội phụ nữ cơ sở và Chi đoàn phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh tổ chức chương trình tuyên truyền pháp luật, phòng chống tội phạm mua bán người, xâm hại trẻ em cho gần 400 em học sinh trường THPT dân tộc nội trú tỉnh Cao Bằng.
     Tại Chương trình, Đoàn đã dành tặng 17 chiếc chăn ấm và 05 phần học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập. Tổng trị giá các phần quà là sáu triệu đồng.
Hoạt động đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo giáo viên và học sinh nhà trường, góp phần tô thắm hình ảnh đẹp của người Công an trong lòng nhân dân.

Tác giả bài viết: Hội phụ nữ cơ sở Phòng Cảnh sát hình sự