Hoạt động nâng cao chất lượng sinh hoạt chi hội

Đ/c Hà Nhật Lệ, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, phát biểu tại buổi sinh hoạt xóm Bó Tờ, thị trấn Hòa Thuận huyện Phục Hòa
       Trong tháng 9/2017, Hội LHPN tỉnh thành lập Đoàn công tác tới dự buổi sinh hoạt chi hội mẫu tại xóm Bản Ràn, xã Thái Học, huyện Bảo Lâm và xóm Bó Tờ, thị trấn Hòa Thuận huyện Phục Hòa.
       Tiến trình buổi sinh hoạt được người điều hành thực hiện đúng theo quy trình hướng dẫn. Kết thúc buổi sinh hoạt Đoàn công tác Hội LHPN tỉnh tiến hành rút kinh nghiệm, đánh giá về mặt đạt được, hạn chế và những điểm cần chú ý trong công tác chuẩn bị, nội dung, chương trình và tổ chức điều hành buổi sinh hoạt chi hội. Qua hoạt động này cán bộ Hội LHPN các xã, thị trấn và các chi hội tham dự buổi sinh hoạt có cơ hội học tập và rút kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo chi hội thực hiện tốt các nhiệm vụ Hội tại địa phương được phân công phụ trách.

ghio

Đ/c Lục Thị Nga, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, trao đổi với hội viên tại buổi sinh hoạt mẫu xóm Bản Ràn, xã Thái Học, Bảo lâm

Tác giả bài viết: Ban Tuyên giáo Hội LHPN tỉnh