Hoạt động nổi bật tháng 10 của các cấp Hội Phụ nữ Phục Hòa

Hội LHPN Thị Trấn Tà Lùng
       Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt nam và 09 năm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10,  Hội LHPN thị trấn Tà Lùng tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao bóng chuyền hơi, các trò chơi dân gian, thu hút 7 chi hội phụ nữ tham gia với  hơn 350 hội viên phụ nữ tham dự.
        Hội phụ nữ Thị trấn đã vận động các  nhà hảo tâm, doanh nghiệp đóng trên địa bàn, tặng 37 áo ấm cho các bà, các mẹ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn với trị giá 8.200.000đ.
Nhân dịp này chi hội phụ nữ xóm Phia Khoang ra mắt mô hình An toàn thực phẩm, Ban quản lý mô hình gồm có 5 thành viên có 67 hội viên phụ nữ tham gia. Chi hội phụ nữ xóm Đỏng Lèng ra mắt mô hình 5 không 3 sạch Ban quản lý mô hình gồm 5 thành viên có 53 hội viên phụ nữ tham gia mô hình.
phuc hoa

Nồi Cháo tình thương
       Sáng ngày 19/10/2019 Hội LHPN huyện, Huyện đoàn thanh niên, trung tâm Viettel Phục Hoà cùng phối hợp tổ chức chương trình Nồi cháo tình thương phục vụ cháo miễn phí cho các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện. Kết quả  phục vụ gần 50 suất cháo cho bệnh nhân, những bát cháo nóng trao tận tay bệnh nhân không chỉ đầy đủ dinh dưỡng mà còn chứa đựng tình yêu thương và tấm lòng sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có thêm động lực và lạc quan hơn trong cuộc sống. Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp và đây là một chương trình ý nghĩa, thiết thực sẽ được duy trì thường xuyên vào ngày cuối tuần.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Phục Hòa