Sáng ngày 06/01/2020,  Hội LHPN huyện Bảo Lâm tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội năm 2019 và biểu dương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước của Hội giai đoạn 2015 – 2019. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lục Thị Nga - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh, đồng chí Nông Bế Chuyên – PBT thường trực Huyện ủy; Đồng chí Anh Văn An - Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Vương Quang Thiên – Phó Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Dương Thị Phiến – Phó CT MTTQ huyện. Hội nghị có sự tham gia của đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể và lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện; Các đồng chí Ủy viên BCH Hội LHPN huyện khóa IV và các tập thể, cá nhân được biểu dương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước của Hội giai đoạn 2015-2019.
       Tại Hội nghị đã thông qua báo cáo dự thảo tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2019, phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2020; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua và công tác khen thưởng giai đoạn 2015 - 2019, phương hướng nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng giai đoạn 2020 - 2025; báo cáo tham luận của 01 tập thể, 01 cá nhân; phát động thi đua năm 2020; Nghị quyết hội nghị lần thứ 8 của BCH. Hội nghị đã trao 03 giấy khen cho 03 tập thể đạt danh hiệu “Đơn vị tiên tiến” 12 Chi hội Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 20 cá nhân phụ nữ tiêu biểu năm 2019. Trong phong trào thi đua yêu nước của Hội giai đoạn 2015 - 2019 tại hội nghị đã trao tặng giấy khen cho 8 tập thể và 14 cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước.
       Hội nghị Tổng kết đã đánh giá những kết quả đã đạt được và những mặt còn tồn tại, rút ra bài học kinh nghiệm, đồng thời triển khai nhiệm vụ thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đề ra và nhiệm vụ công tác Hội năm 2020 để tập thể cán bộ, hội viên đoàn kết phấn đầu hoàn thành nhiệm vụ./.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Bảo Lâm