Hội LHPN huyện Hạ Lang tổ chức học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp và bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội

Trong 3 ngày, từ ngày 14 đến ngày 16/6/2017 Hội LHPN huyện Hạ Lang phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức triển khai học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp và bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ công tác Hội cho các bộ Hội cơ sở.
       Tham dự lớp tập huấn có 97  đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành Hội LHPN các xã, thị trấn, Hội phụ nữ Công an huyện. Lớp tập huấn  triển khai 7 chuyên đề, trong đó 02 chuyên đề về lý luận chính trị; 05 chuyên đề về chuyên môn, nghiệp vụ như:  Triển khai Điều lệ Hội LHPN Việt Nam khóa XII, Nghị quyết ĐHĐBPN các cấp, hướng dẫn nghiệp vụ công tác Hội, phong trào thi đua, các cuộc vận động và 3 nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội.
       Lớp tập huấn đã trang bị thêm kiến thức và kỹ năng cho các Chi hội trưởng,  đáp ứng yêu cầu đổi mới trong hoạt động công tác Hội.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Hạ Lang