Hội LHPN huyện Hà Quảng hỗ trợ phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn đột xuất, hỏa hoạn, ốm đau trên địa bàn

Để kịp thời động viên, chia sẻ khó khăn đối với hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn đột xuất, hỏa hoạn, ốm đau trên địa bàn huyện, ngày 19/1/2021 Hội LHPN huyện cùng Hội LHPN các xã Quý Quân, Ngọc Động, Thị trấn, Hồng Sỹ đã đến thăm hỏi động viên 04 gia đình hội viên với trị giá tiền quà là 1.500.000đ  cùng các hiện vật khác như quần áo, chăn ấm, xe đạp, gạo, mì tôm .
       Ngoài ra hội LHPN các xã, thị trấn đã chủ động huy động  hội viên đóng góp hơn 532 ngày công lao động vận chuyển vật liệu làm nhà, sửa nhà cho hội viên khó khăn về nhà ở theo chương trình hỗ trợ nhà ở của Bộ công an. Điều này đã thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau khi gặp khó khăn của chị em hội viên phụ nữ huyện Hà Quảng.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Hà Quảng