Hội LHPN huyện Hà Quảng phối hợp mở lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội

Hội LHPN huyện Hà Quảng  phối hợp mở lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội
       Từ ngày 21/9 -01/10/2020,  Hội LHPN huyện Hà Quảng  phối hợp với Trung tâm chính trị huyện tổ chức 02 lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ phụ nữ ở cơ sở. Tham gia lớp bồi dưỡng có 207 chị là phó chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn và 195 chi hội trưởng.
       Tham gia Lớp bồi dưỡng các chị đã được hướng dẫn kiến thức, kỹ năng công tác vận động quần chúng, tập hợp hội viên, phụ nữ tham gia hoạt động Hội; nắm bắt kịp thời tình hình, tư tưởng, nguyện vọng hội viên; có khả năng thu thập thông tin, phát hiện vấn đề, ghi chép sổ sách, viết báo cáo, các kỹ năng vận động, thuyết phục, lắng nghe, điều hành sinh hoạt chi hội.... và xây dựng được người cán bộ Hội có  phẩm chất chính trị, trình độ, năng lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác Hội trong thời kỳ mới.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Hà Quảng